Áo bóng đá không logo Real trắng 2016

Áo bóng đá không logo Real trắng 2016

Mã sản phẩm: KOLOGODT03
155.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Những sản phẩm áo bóng đá không logo Real trắng 2016 tại Gác Ba Sport sẽ đem đến cho bạn một mùa hè thật năng động! Với chất liệu vải thun cao cấp, co giãn 4 chiều,phía trên vai hai bên cánh tay được thiết kế các lỗ thoát khí, thông thoáng, thấm hút mồ hôi giúp người mặc có cảm giác thoải mái, dễ dàng trong tất cả các hoạt động.
 

 

Chất liệu vải cao cấp, thun lạnh mềm mịn, thoải mái đảm bảo không co, không bai, không xù, không nhăn, không nhão, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái nhất cho người mặc. Sản phẩm áo bóng đá không logo Real trắng 2016 tại các Gác Ba Sport có đầy đủ các size S- M- L- XL- XXL đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người mặc. Kiểu dáng khỏe khoắn, năng động, phù hợp với thời trang. Sản phẩm quần ống suông dài đến trên đầu gối tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong những trận đấu trên sân.

 

Ngoài ra tại Gác Ba Sport, chúng tôi toàn nhận in ấn các loại logo khác nhau theo công nghệ in ấn cao cấp, hiện đại. Đảm bảo bền màu không bong tróc khi giặt, là, ủi. Bảo hành trọn đời với sản phẩm in ấn logo.

 

Xem nhanh