Bộ Bóng Đá Không Logo KELME (Hàng Đặt May)

Mã sản phẩm:
175.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652
Số lượng tối thiểu 6 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần 
Chất lượng vải Lạnh, mè, lạnh 4 chiều, mè xuất khẩu
Size S, M, L, XL, XXL, XXXL
Thời gian may 6 ngày
Thời gian in 1 ngày


Bộ bóng đá không logo Kelme hàng đặt may cao cấp được sản xuất từ chất liệu vải thun mè lạnh. Đây là chất liệu vải có rất nhiều ưu điểm nổi bật, được dệt từ 100% sợi cotton nhưng có cách dệt khác so với vải cotton thông thường. Vải thun mè lạnh có khả năng co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, kháng khuẩn, rất thích hợp mặc trong mùa hè.

 

Bề mặt vải mát, mềm mịn, không dễ bị xù, không dễ phai màu. Bạn có thể thoải mái giặt tay hoặc giặt máy. Áo bóng đá không logo Kelme hàng đặt may cao cấp có kiểu dáng thiết kế ôm sát nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động.

 

Sản phẩm có màu sắc chủ đạo là màu đỏ rất nổi bật, rực rỡ. Trên nền áo màu đỏ được in thêm nhiều chi tiết trang trí có những màu sắc khác nhau nhưng vàng, trắng. Cổ áo, tay áo được may viền đen. Màu vàng cũng được lựa chọn in thêm ở cổ áo để tạo màu sắc hài hòa. Không chỉ vậy, áo bóng đá không logo Kelme hàng đặt may cao cấp có thiết kế vạch sơn trắng hình chữ V ngay tại ngực áo để tạo điểm nhấn. Biểu tượng chữ Kelme được in trên ngực phải không kèm logo của thương hiệu.

Xem nhanh