Bộ Bóng Đá Không Logo VENA (Hàng Đặt May)

Mã sản phẩm: đỏ
175.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Nếu là một người yêu thích bóng đa, chắc chắn bạn cũng muốn sở hữu cho mình những bộ quần áo bóng đá để có thể hỗ trợ mình trong tập luyện hay thi đấu, giúp bạn đạt được những kết quả cao như mong đợi.

 

Để có thể giúp mọi người có được những bộ đồ bóng đá chất lượng Gác ba sport đã cho ra đời mẫu thiết kế bộ bóng đá không logo vena, đây là một trong những bộ trạng phục được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng cao về cả kiểu dáng lẫn chất liệu đều đượ chọn lọc từ những chất liệu và kiểu dáng cao cấp.

 

Bộ bóng đá không logo vena được đặt may từu 6 bộ trở lên, bạn có thể rủ đồng đội của mình cùng mua tạo thành áo nhóm, với chất liệu Thái Lan cao cấp, thoáng mát, không đổ mồ hôi cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người mắc, điều này là một trong những tiêu chí được đánh giá cao từ những người đã từng mua hàng. Quần áo được thiết kế tại Gác ba sport có đủ size cho các bạn lựa chọn, có từ sizse S, M, L cho đến những size lớn như XL, XXL, nên các bạn có thể yên tâm về size khi đến mau hàng tại đây.

Xem nhanh