Bóng Động Lực UHV 2.16 tiêu chuẩn FIFA

Bóng Động Lực UHV 2.16 tiêu chuẩn FIFA

Mã sản phẩm:
330.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Thương hiệu bóng Động lực là một trong những thương hiệu được nhiều người biết, trở thành thương hiệu uy tín nhất tính đến thời điểm hiện tại trong việc sản xuất bóng đá. Bóng Động lực có nhiều thiết kế và nhiều giá cả, nếu bạn đang tìm cho mình một quả bóng chất lượng với mức giá tầm trung thì có thể xem xét Bóng Động Lực UHV 2.16 tiêu chuẩn FIFA.

 

Bóng Động lực dù có mức giá khá rẻ nhưng xét về chất lượng thì không thua kém bất cứ loại bóng nào. Bóng có thể sử dụng được trong thời gian dài, trong nhiều điều kiện thời tiết vẫn giữ được độ bèn đẹp. Thiết kế của bóng được các chuyên gia nghiên cứu theo tiêu chuẩn Fifa nên hình dáng bóng tròn đều, có khả năng giữ hơi tốt, căng tròn vì thế trong từng pha sút bóng bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí vui vẻ cùng đồng đội.

 

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình quả bóng như thế nào cho hợp lý, hãy đến với Gác Ba Sport. Chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng các loại bóng với nhiều kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho bạn.

Xem nhanh