Găng tay thủ môn Adidas Predator cam trắng

Găng tay thủ môn Adidas Predator cam trắng

Mã sản phẩm: GACBAGANG07
530.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Găng tay thủ môn Adidas Predator cam trắng gây ấn tượng, hấp dẫn khách hàng bởi màu sắc vô cùng trẻ trung, nổi bật. sản phẩm có ba màu sắc chủ đạo là cam, xanh và trắng kết hợp cùng những chi tiết viền đen tạo điểm nhấn đặc sắc. Nhìn chung, thiết kế của găng tay thủ môn Adidas Predator cam trắng vẫn là thiết kế phần cổ tay dạng dán, tiện lợi điều chỉnh phù hợp.

 

Lòng găng tay có những đường rãnh nhỏ uốn lượn để tăng cường sự ma sát và độ bám dính. Chính vì thế mà khả năng bắt bóng của thủ môn sẽ được cải thiện tốt hơn. Găng tay thủ môn Adidas Predator cam trắng có in hình chữ Adidas ngay trên cùng và in ở phần ngón tay trỏ để tạo nên thương hiệu, thu hút khách hàng.

 

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp, rất bền đẹp, nhẹ, êm, không hề tạo cho thủ môn cảm giác khó chịu. Hơn nữa, chất liệu này cũng tạo cho thủ môn cảm giác bắt bóng tốt và xử lý điêu luyện trong những pha bắt bóng. Găng tay thủ môn Adidas đỏ trắng bảo vệ tốt cho bàn tay thủ môn khi va đập mạnh và chịu lực tác động lớn.

Xem nhanh