Găng tay thủ môn ỤHL SPORT trắng xanh

Găng tay thủ môn ỤHL SPORT trắng xanh

Mã sản phẩm: GACBAGANG10
300.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Găng tay thủ môn UHL Sport trắng xanh được làm từ chất liệu da tổng hợp nhưng vẫn bảo đảm được sự bền đẹp và mềm mại, không quá cứng, không gây nóng, khó chịu cho thủ môn. Sản phẩm là loại găng tay thủ môn có cổ tay được thiết kế dạng dán, rất dễ dàng đeo và điều chỉnh để phù hợp kích thước cổ tay bạn.

 

Thiết kế của găng tay thủ môn UHL Sport trắng xanh theo kiểu thiết kế độc đáo, bắt mắt nhưng không kém phần mạnh mẽ, năng động. Màu xanh và trắng là hai sắc màu chủ đạo. Không như nhiều loại găng tay thủ môn được may từ da tổng hợp màu tối, sản phẩm được phối bởi những màu sắc tươi sáng, kết hợp cùng phần trên giữa bàn tay là màu xanh lam để tạo điểm nhấn. Trên nền xanh còn được trang trí thêm họa tiết tròn màu đỏ đen.

 

Họa tiết của găng tay thủ môn UHL Sport trắng xanh chủ yếu là hình khung xương trên nền da tổng hợp màu xanh cùng những sọc vân trắng được may nổi lên trên chất liệu da màu trắng ở mỗi ngón tay.  Sản phẩm được in chữ ở gần phần cổ tay và có phần lòng găng tay màu xanh rất nổi bật.

Xem nhanh