Giày bóng đá Messi 15.1 TF đen

Giày bóng đá Messi 15.1 TF đen

Mã sản phẩm: GIAYGACBA03
410.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Mỗi đôi giày ra đời đều có mục đích khác nhau, nếu như giày cao gót giành cho chị em, những đôi giày da thì giành cho những quý ông lịch thiệp thì giày thể thao giành cho những người chơi thể thao chuyên dụng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một mẫu giày thể thao chuyên giành cho những người chơi bóng đá đó chính là GIÀY BÓNG ĐÁ MESSI 15.1 TF ĐEN.

 

Giày được thiết kế khá đơn giản nhưng đừng vì thế mà coi thường nó nhé. Màu đen là màu chủ đạo của đôi giày, kết hợp với những hoạt tiết màu xanh nổi bật phù hợp với những bạn ưa thích sự đơn giả, không màu mè. Loại vải làm nên đôi giày là vải lưới cao cấp, nhiều lớp nhưng vẫn đảm bảo đôi giày đi rất êm chân và nhẹ.

 

 

Vì là thiết kế cho người chơi bóng đá nên trọng lượng giày phải nhẹ mới không ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển. đế giày được thiết kế để người dùng có thể di chuyển dễ dàng trên mặt sân cỏ, không bị trượt khi trơn. Từng đường khâu của giày được thực hiện tỉ mỉ và công phu nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo về tuổi thọ của giày.

Xem nhanh