Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ GÁC BA SPORT - CHUYÊN CUNG CẤP VÀ IN QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ

Gác Ba Sport (với website: Gacba.com) hoạt động và phát triển đã được 8 năm. Bước đầu, là một xưởng in quần áo bóng đá nhỏ, nay đã phát triển thành xưởng in với số lượng lớn (từ vài trăm đến hàng nghìn bộ quần áo bóng đá mỗi ngày ).

 

"Số lượng đi kèm chất lượng" là tiêu chí của chúng tôi, nhận in logo, số, tên trên mọi chất liệu vải. In cờ lưu niệm, băng rôn, băng quảng cáo. In chuyển nhiệt và in ép nhiệt công nghệ mới nhất.

 

Ngoài ra, Gác Ba Sport còn cũng cấp Quần áo bóng đá, các mẫu áo mới nhất, quần áo thể thao số lượng lớn cho các công ty, đội bóng, trường học...

- Phụ kiện bóng đá tất, bóng, găng tay, còi, cúp...v..v
- Giầy đá bóng, giầy đinh sân cỏ, giầy đinh dăm sân cỏ nhân tạo… 

"Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Gác Ba vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 8 năm. Là một trong những thương hiệu áo bóng đá đầu tiên tại Hà Nội. Gác Ba rất tự hào là thương hiệu áo bóng đá được khách hàng trao niềm tin nhiều nhất".

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  1. TẦM NHÌN : 

          Gác Ba Sport trở thành địa chỉ cung cấp áo bóng đá chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên, cũng như người đam mê bóng đá.

       Trở thành thương hiệu áo bóng đá số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những khoảnh khắc khó quên khi thi đấu.

 2. SỨ MỆNH  : Lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất khi tham gia môn thể thao vua

       Các nhân viên Gác Ba sẽ không ngừng cố gắng, bền bỉ và tự hào sẽ là những người kết nối, là nhịp cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho người đam mê bóng đá.

 

VĂN HÓA GÁC BA SPORT VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI GÁC BA SPORT

 1. VĂN HÓA GÁC BA SPORT

 THÂN THIỆN: Các nhân viên Gác Ba Sport đều là những người trẻ, cùng sinh hoạt, cùng làm việc và phục vụ khách hàng thân thiện, mong muốn đem lại cho khách hàng sự vừa lòng nhất về Gác Ba.

+  TRÁCH NHIỆM: Để khẳng định là Thương hiệu áo bóng đá số 1 Việt Nam dành cho khách hàng, chúng tôi luôn ý thức được rằng, mọi cam kết của chúng tôi đều được thông qua các hoạt động đối nội, đối ngoại của chúng tôi.

 

 2. GÍA TRỊ CỐT LÕI GÁC BA SPORT

+  Phục vụ tân tụy là phong cách sống tại Gác Ba . Gác Ba và những con người làm nên Gác Ba luôn ý thức rằng, Các bạn chính là lý do để Gác Ba tồn tại, vì thế tận tuy được Gác Ba lấy làm tôn chỉ ngay từ khi thành lập.

+  Sáng tạo và đổi mới. Đã nhiều lần Gác Ba tự hỏi giá trị nào ta đem đến cho thị trường và khách hàng. Và kết quả đưa ra chính là Gác Ba luôn luôn thực hiện sự dẫn đầu trong sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm độc đáo và mang tính thời đại.

Hệ Thống website:

www.gacba.com

 

Bạn sẽ yêu những chiếc áo bóng đá được thiết kế độc đáo theo xu hướng mới nhất của chúng tôi, bởi một niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn cho bạn

Xem nhanh