Quần áo bóng đá không logo Kappa Remilio đỏ

Quần áo bóng đá không logo Kappa Remilio đỏ

Mã sản phẩm: GBREMILIO03
140.000₫ 160.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

Thiết kế trẻ trung, đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật là những gì sản phẩm quần áo bóng đá không logo Kappa Remilio đỏ gây ấn tượng với bạn. Sản phẩm có hai màu sắc chủ đạo là màu đỏ và vàng. Đây vốn là hai gam màu nóng rất rực rỡ, khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên một tổng thể màu sắc cực kì thu hút với khách hàng.

 

 

Trên nền vải đỏ, sản phẩm có những chi tiết tạo điểm nhấn như viền cổ áo và tay cáo màu vàng cùng chi tiết như dải hình chữ nhật ở ngay phần ngực áo. Khác với những kiểu viền tay có chiều rộng hạn chế thì viền áo bóng đá không logo Kappa Remilio đỏ có phần viền tay rộng.

 

áo bóng đá không logo kappa đỏ

 

Hai bên thân áo còn được in hình người ngồi, đây là một chi tiết vô cùng độc đáo.Phần cổ áo vẫn được thiết kế theo những loại cổ áo bo tròn truyền thống nhưng vẫn không làm mất sự năng động, hiện đại, thời thượng của sản phẩm.

 

Quần áo bóng đá không logo Kappa Remilio đỏ được sản xuất từ chất liệu vải nhập Thái Lan cao cấp. Đây là một chất liệu tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc bởi khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không dễ nhăn, co giãn nhiều chiều.

 

Xem nhanh