Quần áo thủ môn chính hãng cao cấp xanh lá

Mã sản phẩm: GBTM04
280.000₫
Sẽ có tại nhà bạn
từ 1-7 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 3.000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0969600652

đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm c

Trong thi đấu, những chấn thương là điều không thể tránh khỏi . Đặc biệt với một vị trí quan trọng nhưng đầy nguy hiểm như thủ môn thì lựa chọn được một bộ đồ thể thao chuyên dụng và bảo đảm an toàn sẽ giúp cho cầu thủ yên tâm khi thi đấu hết mình mà không lo chấn thương. Thấy được điều đó, chúng tôi đem đến cho bạn mẫu QUẦN ÁO THỦ MÔN CHÍNH HÃNG CAO CẤP XANH LÁ.

 

Màu chủ đạo của chiếc áo là màu xanh lá , không phải là một màu quá nổi bật nhưng khi mặc lên bạn vẫn rất khác biệt vào tạo được điểm nhấn trên sân cỏ. Những đường viền sọc trắng tạo điểm nhấn khi chạy dọc vai và thân áo.Quần được thiết kế là quần dài màu đen.
 

quần áo thủ môn cao cấp xanh lá

 

Bộ đồ được làm bằng chất liệu vải thun cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài. Với đặc thù này thì chiếc áo vải mềm, mịn, co giãn tốt nhưng không dão, không nhăn và không thấm mồ hôi, thoát ẩm tốt phù hợp khi thi đấu ra nhiều mồ hôi không khó chịu, Những miếng mút bảo vệ ở trước ngực, hai bên khuỷu tay, 2 đầu gối, hai bên hông.. có nhiệm vụ bảo vệ , hạn chế chấn thương ở những vị trí này.

 

quần áo thủ môn cao cấp xanh lá

quần dài thủ môn đen

Xem nhanh