Bạn có biết quy trình in tên trên áo bóng đá?

Ngày: 15/05/2018 lúc 13:11PM

Bóng đá là 1 trong những môn thể thao có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Và không phải ngẫu nhiên mà từ trước đến nay chúng vẫn luôn được mệnh danh là bộ môn thể thao vua. Khi được chơi bóng đá, tất cả mọi người, đặc biệt là phái mạnh sẽ được thỏa thích chạy nhảy và thể hiện niềm đam mê thể dục thể thao của mình. Mỗi một cầu thủ, mỗi một đội bóng ra sân đều không thể thiếu đi những chiếc áo đồng phục. Việc sở hữu những chiếc áo bóng đá không những thể hiện được tình yêu thể thao mà còn làm nổi bật được dấu ấn và cá tính của bạn. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về trang phục áo bóng đá chưa? 

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các  bạn quy trình in tên lên áo bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Đây là công nghệ hiện đại cho phép con người ép tên lên áo bóng đá, đồng thời cho phép bạn thay đổi bộ số và bộ chữ 1  cách dễ dàng. Với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, bạn được gì?

In các hoa văn, họa tiết, tấm hình,… lên vải và sản phẩm 1 cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh thông thường.

Mực nhiệt thấm trực tiếp vào mỗi một sợi vải nên độ bền màu là rất cao, hình ảnh rõ nét và màu sắc cực kỳ trung thực.

 Bạn có thể ủi lên vải trực tiếp mà không lo hỏng, cũng thoải mái đem chúng đi giặt (dù là với thuốc tẩy) mà không lo bị phai màu, kéo giãn vải thoải mái cũng không lo bị bể hình.

Phương pháp này sở hữu ưu điểm lớn nhất là cho phép người in dùng nhiều màu để in đa sắc trong nhiệt đọ 150 độ C với khoảng thời gian từ 2 – 10 giây. 

Dưới đây là quy trình in chuyển nhiệt:

- Tạo mẫu số áo và chữ tên của cầu thủ với phần mềm đồ họa như Adobe Illustrator hoặc Corel Draw.

- Chuyển file thiết kế tới máy cắt decal và tiến hành cắt decal

- Loại bỏ phần không sử dụng, phần thừa trên decal

- Đặt tấm decal lên phần trang phục cần hiển thị.

- Sử dụng bàn ủi nóng hoặc máy ép nhiệt

- Kết thúc quy trình in

Có thể nói, phương pháp in chuyển nhiệt là 1 trong những phương pháp in tên, áo bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên so với những cách in áo thông thường thì in chuyển nhiệt lại đem đến hiệu quả cao và nhiều ưu điểm vượt trội. Nó cực thích hợp trong việc in áo với số lượng cùng chất lượng vượt trội.
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh