Bí quyết giữ logo áo in bền màu

Ngày: 07/09/2018 lúc 08:44AM

Trong những năm gần đây những bộ đồ thể thao bóng đá đã và đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Không chỉ là trang phục mặc khi thi đấu mà những chiếc áo bóng đá còn được mặc như trang phục hàng ngày, áo tập thể…. Để có thể tạo sự riêng biệt cho chiếc áo thì rất nhiều khách hàng đã lựa chọn in lên áo những mẫu logo, những con số, tên hoặc biệt danh yêu thích. Tuy nhiên một điều thường xuyên xảy ra chính là những logo áo in thường xuyên bị bay màu, nứt rất mất thẩm mỹ .Hôm nay chúng tôi đem đến cho bạn một số gợi ý cách làm sao để giữ cho áo in logo được bền lâu.

Những chiếc áo có in logo hoặc số, tên đều  là một điểm nhấn nổi bật cho mỗi chiếc áo, nó nói lên tính cách cũng như sở thích của bản thân bạn nên việc lưu giữ những  logo in bền màu theo chiếc áo là điều mà nhiều người vô cùng quan tâm. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến điều này bởi những logo in rất dễ bị bong nếu như chúng ta k làm đúng cách.

Đầu tiên chính là công nghệ in. Những chiếc áo được in với công nghệ hiện đại thế hệ mới với màu mực in chất lượng cao, sử dụng những loại máy tân tiến thì chất lượng của logo và tuổi thọ của logo chắc chắn cũng sẽ cao hơn những chiếc áo được in logo chất lượng thấp . Bạn nên tìm những địa chỉ in áo uy tín và chất lượng kèm theo bảo hành để đảm bảo những logo được in chính xác như mong muốn và có độ bền cao nhất.

Khi giặt có in logo cũng cần chú ý đến những điều cơ bản sau. Nếu chiếc áo bạn mới nhận từ nơi sản xuất, lúc này mực in áo vẫn còn rất mới nên độ bám dính vào áo còn chưa cao, nếu bạn ngay lập tức giặt áo hoặc giặt quá nhiều lần sẽ khiến logo in dễ bị bong ra. Bạn nên chú ý thời gian in áo để đem lại hiệu quả khi giặt, tốt nhất nên là sau 2 tuần hãy giặt áo, khi đó những sợi vả và sơn đã bám chắc vào nhau nên bạn có thể giặt bằng máy và cả bằng tay.

Tuy nhiên đối với những loại áo in có decal thì bạn nên giặt bằng tay, vò áo nhẹ nhàng và tránh chỗ in logo thay vì giặt bằng máy sẽ khiến logo dễ bị hỏng hơn bình thường. Khi giặt bạn nên hòa tan bột giặt vào nước sau đó mới ngâm áo vào thay vì đổ bột giặt trực tiếp lên logo . Bạn cũng không nên sử dụng những loại bột giặt hay thuốc tẩy có độ tẩy quá cao, bạn nên hòa loãng vào nước rồi sau đó mới giặt áo như thông thường.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh