Những điều cần chú ý khi chọn mua găng tay thủ môn

Ngày: 03/07/2018 lúc 09:11AM

Trong mỗi trận đấu bóng đá, chắc hẳn không thể thiếu những người thủ môn, họ đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi 1 đội bóng, chình vì vậy một chiếc găng tay chất lượng sẽ giúp cho những cầu thủ có được sự hỗ trợ đắc lực để giữ vững khung thành của đội. Nếu bạn đang giữ chức thủ môn khi chơi bóng đá, và bạn đang loay hoay không biết nên chọn găng tay như thế nào cho vừa, hay nên chọn những chiếc găng tay nào thì phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chút ít về vấn đề này, làm sao cho bạn có được những kiến thức cơ bản trong quá trình đi mua găng tay thủ môn.

Tiêu chí đầu tiên khi bạn đi mua găng tay thủ môn đó chính là kích thước găng tay có vừa với bàn tay của mình hay không. Để biết liệu chiếc găng tay ấy có vừa với mình không thì có 2 cách cơ bản để thử. Thứ nhất, bạn hãy đẹp chiếc găng tay vào một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đó bạn nắm những ngón tay lại sao, nếu như bạn cảm thấy đầu găng tay không bị thừa hay khi co duỗi cảm thấy thoải mái thì nó chắc chắn là chiếc găng tay dành cho bạn rồi. Thứ hai, bạn có thể đo kích thước của tay để có thể chọn cho mình chiếc găng tay phù hợp. Dùng thước đo từ đầu ngón tay giữa đế cổ tay xem bao nhiêu hoặc dựa vào bằng size găng tay tương ứng với chiều dài tay để chọn ra được chiếc găng tay hợp nhất. Những cách tốt nhất là hãy thử trực tiếp găng tay và cảm nhận chúng.

Chất liệu găng tay cũng là điều mà nhiều người cần quan tâm khi chọn mua găng tay, tùy vào từng mức độ chơi, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu găng tay phù hợp nhất. Bạn nên chọn những chiếc găng tay làm từ chất liệu da, nếu như bạn có điều kiện thì nên mua những chiếc găng tay da thật, có độ bền cao cũng như giúp cho thủ môn có được sự thoáng khí và thoải mái khi đeo. Bạn cũng có thể chọn những chiếc găng tay da tổng hợp, đây cũng là loại găng tay được nhiều người lựa chọn vì sự linh hoạt và phổ biến của nó, cũng như giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Trên thị trường có khá nhiều những mẫu găng tay thủ môn khác nhau, bạn có thể đến với Gác Ba sport để sở hữu cho mình những chiếc găng tay đảm bảo nhất. Trên những tiêu chí như, găng tay phải có độ nắm bắt tốt, có độ tiếp xúc giữa găng tay và lòng bàn tay và ngón tay, có lớp đệm để bảo vệ ngón tay thủ môn khỏi những cú sút mạnh của đối phương, … Nếu có bất cứ câu hỏi nào hay cần tư vấn sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng, mua hàng thì bạn có thể liên hệ với Gác Ba sport 24/24 để được giải đáp nhanh nhất.
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh