Bảo quản quần áo bóng đá như thế nào

Ngày: 07/09/2018 lúc 08:43AM

Đối với những người hâm mộ bóng đá.Chắc chắn việc sở hữu những bộ đồ thể thao yêu thích sẽ luôn là điều mà ai cũng yêu thích.Được mặc bộ đồ thể thao yêu thích và thi đấu hết mình sẽ khiến bạn luôn cảm thấy tự tin nhất.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng những bộ quần áo thể thao, cũng như những loại quần áo khác chúng ta cũng nên chú ý đến cách bảo quản và vệ sinh áo sao cho đúng cách và kéo dài tuổi thọ cho bộ đồ của mình.Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số gợi ý để bạn có thể vệ sinh bộ đồ của mình dễ dàng hơn.

Nếu bạn là một người yêu  bóng đá thì chắc chắn trong tủ quần áo của bạn không thể thiếu những bộ đồ thể thao yêu thích dùng để mặc hàng ngày hay sử dụng khi thi đấu. Việc giặt những bộ đồ thể thao này cũng có những điều cần phải lưu ý bởi từ chất liệu đến việc in ấn logo trên áo cũng khác với những chiếc áo thông thường bạn hay mặc.Nếu muốn kéo dài độ bền của bộ đồ thể thao bạn đang mặc thì hãy chú ý những điều sau đây.

Nếu bộ đồ của bạn là màu đen hay những màu tối thì bạn nên chú ý khi giặt chúng. Những bô đồ như vậy sẽ bị phai màu sau nhiều lần giặt do đó bạn nên phơi những bộ đồ màu tối trong bóng râm thay vì sử dụng máy sấy khô sẽ khiến màu bay nhanh hơn bình thường. Một lưu ý là khi giặt bạn nên  lộn mặt trái của áo ra để giảm độ bay màu.

Những bộ đồ chơi thể thao chắc chắn sẽ có độ thấm mồ hôi cực tốt và khi chơi cơ thể bạn sẽ toát ra rất nhiều mồ hôi.Thế nhưng nếu mùi cơ thể bạn không đến mức không thể chấp nhận được thì đừng nên giặt quần áo quá nhiều lần.Việc giặt quần áo quá nhiều lần làm cho áo của bạn dễ bị giãn, bạc màu hơn và việc làm sạch áo chắc chắn cũng sẽ vất vả hơn rất nhiều.Bạn nên treo quần áo sau khi thay ra cho khô mồ hôi rồi đem phơi dưới ánh nắng mặt trời để có thể khử mùi mồ hôi cũng như vi khuẩn bám trên áo rất hiệu quả.

Khi ủi quần áo thể thao bạn nên sử dụng bàn là hơi nước thay vì bàn là khô bởi bàn là hơi nước sẽ giúp áo dễ phẳng hơn và chế được nhiều tình trạng nhiệt độ bàn ủi quá cao làm áo dễ bị sun, nhăn có thể hỏng áo. Bạn nên bảo quản  ở những nơi khô thoáng, không nên để ở nơi ẩm có thể gây mốc áo và nên chọn những chất liệu áo tốt để có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh