Cách phối đồ thời trang trong một số bộ môn thể thao nổi tiếng – Phần 1

Ngày: 09/08/2018 lúc 09:58AM

Thể thao luôn có ý nghĩa to lớn đối với mỗi người, nhất là khi nó có công dụng rất tuyệt vời trong việc rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất cho người chơi. Mỗi một thể thao khác nhau sẽ có cách chơi, quy định, điểm hấp dẫn và những nét riêng biệt khác nhau, nhất là về thế giới thời trang. Mỗi một bộ môn thể thao sẽ có 1 kiểu trang phục thể thao khác nhau, là hiện thân và phản ánh cho đặc trưng, tính chất của bộ môn thể thao đó.

Khác với những phong cách thời trang trên sàn diễn, thời trang thể thao đề cao sự thoải mái, linh hoạt trong vận động cho người mặc để tạo cho người mặc dễ dàng di chuyển, vận động và thi đấu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể xem nhẹ việc chọn đồ, không nên phối đồ bừa bãi. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức phối đồ hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp của các vận động viên thể thao chuyên nghiệp nhé.

  1. Đối với môn bóng đá

Bóng đá từ trước đến nay vẫn luôn được mệnh danh là bộ môn thể thao vua bởi sức hấp dẫn vô cùng lớn và cả sự phổ biến của nó. Đây cũng là lý do mà so với các bộ môn thể thao khác, thế giới thời trang bóng đá hấp dẫn và phong phú hơn nhiều. Có vẻ như bất kỳ thương hiệu thời trang thể thao nào cũng đều có sự có mặt trong thị trường trang phục bóng đá.

Có thể kể tên 1 số ông lớn trong ngành thời trang bóng đá là Adidas, Nike, Li-ning, Puma, Veneto hay Grand Sport. Dù là những thương hiệu nổi tiếng hay tầm trung thì chúng đều có 1 đặc điểm là ghi được dấu ấn và tạo được sức hút rất lớn trong mắt những vận động viên yêu thể thao.

Trong bộ môn bóng đá, trang phục thi đấu có ý nghĩa rất lớn khi nó vừa giúp mọi người phân biệt được hai đội bóng, vừa thể hiện được tinh thần đoàn kết, dấu ấn riêng và cá tính của mỗi cầu thủ. Bạn hãy thử  bật tivi lên và theo dõi 1 trận đấu bóng bất kỳ, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo và sức hấp dẫn của những mẫu áo bóng đá đẹp mắt. Chúng luôn tạo cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt, thoải mái, dễ cử động và di chuyển, thoáng mát và thấm hút mồ hôi cao.

Cách phối đồ thể thao trong bóng đá cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần mặc đúng nguyên bản những chiếc áo và quần cùng bộ, đặc biệt không được mặc áo của đội tuyển này, quần của đội tuyển khác và ngược lại. Điều này vừa mất giá trị thẩm mỹ vừa cho thấy bạn là người không có kiến thức gì về bóng đá.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh