Mách bạn cách lựa chọn giày thể thao Auth chính xác nhất

Ngày: 23/08/2018 lúc 08:51AM

Đời sống của con người ngày càng tiện nghi và hiện đại, theo đó những nhu cầu trong xã hội càng ngày được tăng cao. Nhu cầu về ăn uống, làm đẹp và thời trang ngày càng được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Trong một vài năm trở lại đây, các sản phẩm giày Sneaker, giày thể thao chính hãng đã trưởng thành item thời trang được săn tìm nhiều nhất. Mức giá của những sản phẩm giày thể thao chính hãng có thể lên tới vài chục triệu đồng- một con số mà bất kỳ ai cũng phải đắn đo trước khi mua. Vì vậy, để đảm bảo mua được những sản phẩm giày chính hãng 100%, quý khách hàng hãy đút úi những cách nhận biết giày auth dưới đây nhé!

Tìm mua giày thể thao tại các store, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của giày. Bởi vì những sản phẩm giày tại các Store thường được kiểm tra nghiêm ngặt và nhập khẩu chính hãng, chắc chắn sẽ không tràn lan những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng. Những trường hợp các loại giày fake xuất hiện ở các store chính hãng thường rất hi hữu hoặc hoàn toàn không có. Tuy nhiên, khi có ý định mua một đôi giày tại những cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay, quý khách hàng cần phải kiểm tra giày với những đặc điểm của các chi tiết sau đây: Hộp giày; đường may; tem trên lưỡi giày; lót giày; tag giày; dây giày,…

Điểm nhận biết đầu tiên của những sản phẩm giày chính hãng là hộp giày. Trước hết, phải khẳng định một điều rằng những sản phẩm giày auth, giày chính hãng chắc chắn sẽ có hộp xịn đi kèm. Tuy nhiên thì tất cả những sản phẩm hộp đều có thể dễ dàng làm giả, nếu không phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực lựa chọn các sản phẩm giày thể thao, nhiều người dễ dàng bỏ qua chi tiết kiểm tra hộp đựng.

Hộp giày xịn có kết cấu chắc chắn, cứng cáp với những thông tin của hãng, logo cũng được tin rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh tên và logo của hãng, hộp giày còn ghi đầy đủ các thông số có liên quan đến đôi giày như xuất xứ, kích cỡ, chất liệu, mã vạch,… Các sản phẩm hộp của giày fake sẽ mỏng manh, rất mềm, những chi tiết ghi trên hộp nhoè nhoẹt,  mất cân đối và không có nhãn thông tin. Thậm chí có nhiều sản phẩm còn in sai những thông số liên quan đến đôi giày.

Tiếp đến là đường may, những đôi giày thể thao chính hãng phải là những sản phẩm được may một cách tỉ mỉ, không có sai sót, đường may liền mạch, ngay ngắn và cân đối. Đảm bảo không bị tuột chỉ hoặc đứt đoạn. Khi lựa chọn mua giày, nếu phát hiện ra những đường may xô lệch, rời rạc thì chắc chắn đó là những sản phẩm giày fake.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh