Cách phối đồ thời trang trong một số bộ môn thể thao nổi tiếng – Phần 2

Ngày: 09/08/2018 lúc 09:59AM

Khi mặc đồ bóng đá, các bạn cũng có thể mặc áo dài tay để tập luyện giữa thời tiết nắng nóng hoặc lạnh giá. Tốt nhất là nên mặc quần áo theo bộ, theo nhãn để có thể đẹp mắt, phù hợp và dễ dàng chơi bóng thuận lợi hơn.

Khi nhắc đến trang phục bóng đá, chúng ta không thể không nhắc đến phụ kiện quan trọng là đôi giày. Giày bóng đá không nhất thiết phải quá cầu kỳ, chỉ cần đẹp mắt, dễ nhìn ở mức độ vừa phải là được. Quan trọng nhất là chúng phải thật chất lượng. Cụ thể, 1 đôi giày bóng đá được coi là chất lượng khi nó vừa đáp ứng được yếu tố mẫu mã, vừa đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người đi, có khả năng chống trơn trượt, thấm hút mồ hôi, khô ráo và thoáng mát,…

Về tất bóng đá, các bạn có thể chọn tất ngắn cổ, cũng có thể thử sử dụng tất dài chân. Tốt nhất là nên chọn những loại tất có khả năng chống trượt tốt để bảo vệ bạn mỗi khi tập luyện hoặc thi đấu. Các bạn cũng nên chú trọng đến 1 số phụ kiện khác như găng tay bắt bóng đối với thủ môn, quần áo giữ nhiệt trong điều kiện thời tiết giá lạnh, băng đô hay ốp bảo vệ cẳng chân để bảo vệ sức khỏe của bạn trước mỗi va đập không mong muốn.

Những phụ kiện này nếu được trang bị đầy đủ và được sử dụng hiệu quả sẽ đem lại những công dụng vô cùng lớn.  Chúng không những giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang uy dũng, cá tính, độc đáo mà còn giúp bảo vệ cơ thể bạn, giúp bạn tự tin hơn trong những cú chơi bóng thần sầu.

  1. Đối với bóng rổ

Tương tự như bóng đá, bộ môn thể thao  bóng rổ cũng có những kiểu trang phục thi đấu khác nhau. Đặc biệt, hiện nay bên cạnh bóng đá thì bóng rổ cũng là bộ môn được nhiều người yêu thích trên thế giới, nhờ đó mà thế giới thời trang bóng rổ cũng rất đa dạng và phong phú.

Có hai trường phái khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang bóng rổ. Thứ nhất là trường phái cổ điển và thứ hai là trường phái phức tạp hơn. Tùy theo phong cách, sở thích và mong muốn của bản thân và đồng đội mà các bạn có thể chọn cho mình được kiểu trang phục phù hợp nhất.

Thường thì trang phục bóng rổ sẽ là áo khoét nách cùng quần short. Tất cả phải thật rộng rãi để những bước di chuyển của vận động viên bóng rổ được dễ chịu, thuận lợi và dễ dàng hơn. Có thể nói, đặc điểm chung nhất của những bộ áo bóng rổ là đều có phom lớn.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh