Nhận biết giày bóng đá auth và fake – Phần 1

Ngày: 16/08/2018 lúc 16:15PM

Bạn có đang sở hữu 1 đôi giày bóng đá chất lượng, hoặc đang tìm mua một đôi giày bóng đá auth đúng chuẩn? Với thực tế thị trường giày bóng đá vô cùng phong phú và đa dạng, cũng như công nghệ làm nhái giày ngày 1 phát triển như hiện nay đã khiến nhiều bạn trẻ lo lắng vì sợ mình mua phải đôi giày hàng fake.

Vậy các bạn có biết cách phân biệt giày auth và giày fake như nào không? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mách các bạn 1 số mẹo chọn mua và phân biệt giày bóng đá auth và fake nhé. Hy vọng những thông tin  này có thể giúp ích được nhiều cho các bạn.

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng nghe đến 1 số khái niệm giày cơ bản như giày “fake 1”, “super fake”,… Đây là tên gọi khác nhau của các sản phẩm có độ làm giả, làm nhái khác nhau, đều có 1 điểm chung là không thể có chất lượng đảm bảo như hàng thật.  Những đôi giày này có hình thức bên ngoài được copy như thật nên gây khó khăn cho nhiều người trong việc chọn mua giày, nhất là những ai ít có kinh nghiệm phân biệt hàng thật – giả.

Những đôi giày bóng đá fake này được rao bán khá nhiều nơi với mức giá chỉ bằng ¼ so với  mặt hàng chính hãng và dễ làm người mua tin tưởng và mua chúng vì mức giá thành rẻ. Để có thể phân biệt được giày auth – giày fake và chọn mua được cho mình đôi giày thể thao chất lượng nhất, các bạn cần phải nắm chắc những thông tin sau:

Giá trị của đôi giày

Ví dụ, nếu bạn mới mua được môi đôi giày bóng đá thương hiệu Nike với mức giá dưới 1 triệu đồng? Đừng vui mừng vì cho rằng bạn mua được giá hời nhé, bởi rất có thể mặt hàng bạn đang sở hữu là hàng fake đấy dù chúng có được thiết kế giống y hệt hàng chính hãng. Do đó việc nhận biết được giá trị, giá thành thật của các đôi giày bóng đá chính hãng sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo trước các đôi giày fake được rao bán rất ngọt trên thị trường.

Vì trừ các đợt sale lớn của hãng thì những đôi giày auth này chắc chắn sẽ không có mức giá rẻ bèo như vậy phải không nào? Những đôi giày auth không những được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chất lượng, với hệ thống dây chuyền sản xuất đẳng cấp mà đơn vị sản xuất còn phải chỉ rất nhiều tiền cho việc quảng cáo và PR sản phẩm. Đây là lý do các mặt hàng giày chính hãng luôn có mức giá thành rất đắt.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh