Bóng động lực – Loại bóng đươc sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày: 16/05/2017 lúc 14:28PM

 

Khi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư – cách mạng công nghiệp số, những môn thể thao đang dần bị thay thế bởi các trò chơi trong thế giới ảo. Thế nhưng, mỗi một mùa giải bóng đá đến, ta mới thấy được rằng sức hút của những trái bóng tròn không hề giảm nhiệt dù thời thế đã có sự thay đổi. Con người sẽ không thể phủ nhận được sức hút của bóng đá với người hâm mộ.

Bóng động lực chất lượng cao

 

Bóng đá cùng với sự nhiệt huyết từ các cổ động viên luôn luôn là những nét đẹp trong nền bóng đá thế giới. Bởi bóng đá là môn thể thao vua, và có lẽ cũng chẳng ai có thể khẳng định chưa từng nghe đến bộ môn bóng đá. Và hơn thế cũng chẳng ai thừa nhận được mình chưa từng lướt qua một trận bóng trên màn hình nhỏ. Bóng đá vẫn luôn vậy, sức hút của nó là vô cùng lớn với con người.

Đồng hành cùng niềm đam mê đó, Gác Ba Sport mang đến cho bạn những sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến môn thể thao vua, giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê của mình. Trong các sản phẩm được Gác Ba cung cấp, không thể không kể đến loại bóng động lực, loại bóng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bóng đầu lức xuất hiện từ những năm đầu của thập niên 90. Bóng động lực với tên ban đầu là dynamo. Ngày nay, bóng động lực đã trở thành một sản phẩm phổ biến trong thị trường bóng đá, dược sử dụng trong hầu hết các giải đấu, đặc biệt là sử dụng nhiều trong những bài tập và những trận đấu giao hữu.

Sau hơn hai mươi năm tồn tại và được sử dụng phổ biến, bóng động lực ngày nay đã có mặt ở nhiều giải đấu trong nước, từ những giải đấu nhỏ cho đến những giải mang quy mô lớn. Các loại bóng động lực được sử dụng phổ biến nhất là bóng động lực UHV 2.07 pro step, bóng động lực in sao, bóng động lực 3.05,… Giá của những loại bóng này dao động từ một hai trăm nghìn đồng cho đến hơn triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng của mỗi quả bóng.

Những quả bóng động lực mang đến sự dẻo dai cho chân sút. Bóng được bọc da bên lớp ngoài giúp tăng độ đàn hồi, sút căng. Những quả bóng với những giá trị mà nó mang lại đang dần chinh phục được thị trường trong nước và có thể tiến xa hơn với thị trường bóng đá trên thế giới. Nghe có vẻ viển vông và xa vời, những xét đến những giá trị mà nó mang lại thì ta hoàn toàn có thể mong đợi vào một tương lai không xa.

Gác Ba Sport luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển niềm đam mê thể thao của bạn.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh