Chọn mua găng tay thủ môn chính hãng hiệu quả nhất – Phần 1

Ngày: 14/06/2018 lúc 21:10PM

Nếu là một thủ môn bóng đá, chắc chắn rằng những đôi găng tay thủ môn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn phải không nào? Không phải ngẫu nhiên những đôi găng tay thủ môn lại có ý nghĩa quan trọng với những người canh giữ khung thành đến vậy. Một đôi găng tay thủ môn có chất lượng tốt và vừa vặn sẽ giúp các thủ môn bắt và giữ bóng dễ dàng hơn, từ đó giúp gia tăng khả năng bảo vệ khung thành và đem chiến thắng về cho đội nhà.

Đôi găng tay đó còn có khả năng bảo vệ đôi tay của bạn khỏi những va đập mạnh bởi những cú chuyền bóng. Chắc chắn 1 điều rằng khi bạn dùng tay không để bắt bóng, đôi bàn tay của mình sẽ dễ dàng bị đau và gặp chấn thương hơn nhiều so với việc sử dụng găng tay thủ môn.

Tuy có nhiều thủ môn hiểu rõ được ý nghĩa của những đôi găng tay nhưng không phải ai cũng biết cách mua chúng sao cho chất lượng nhất. Có rất nhiều người còn phải chịu cảnh mua nhầm hàng giả, hàng nhái với số tiền tương đương với hàng chính hãng. Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua găng tay bóng đá và họ cần bổ sung cho mình những kiến thức sau đây nếu không muốn bị “tiền mất tật mang” khi mua nhầm hàng giả. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi chọn mua găng tay thủ môn:

Kiểm tra mã code của đôi găng tay

Những mặt hàng chính hãng sẽ có mã vạch thể hiện chúng là sản phẩm của thương hiệu, công ty nào đó. Do đó việc kiểm tra mã code của đôi găng tay được cho là cách thức đơn giản và hiệu quả nhất để xác định xem chúng có phải là hàng chính hãng hay không. Cách tiến hành rất đơn giản, bạn hãy tải về máy của mình phần mềm I – Check trước khi mua. Đây là phần mềm cho khả năng kiểm tra mã vạch của sản phẩm hiệu quả và bạn có thể tin chúng. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm chính hãng nhưng lại không có tên trong danh mục sản phẩm có mã vạch vì chưa kịp cập nhật trên hệ thống, do đó các bạn cần phải lưu ý điều này nhé.

Kiểm tra kỹ phần thun cổ tay

Có 2 loại găng tay thủ môn là găng tay có phần cổ tay cố định và găng tay có phần cổ tay dán. Mỗi một loại đều có những ưu – nhược điểm riêng, do đó tùy từng sở thích cũng như yêu cầu sử dụng của mình mà các bạn có thể chọn lựa cho mình một đôi găng tay với phần thun cổ tay hiệu quả nhất.

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh