Gác Ba Sport – địa chỉ nhận đặt may quần áo bóng chuyền theo yêu cầu 

Ngày: 24/02/2018 lúc 12:21PM

Đến với Gác Ba Sport, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ đặt may quần áo bóng chuyền theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt may quần áo bóng chuyền chất lượng cao cho cá nhân, tập thể với mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách. 

Gác Ba Sport không chỉ bán sẵn những sản phẩm, đồ thể thao mà chúng tôi còn xây dựng những dịch vụ may đo quần áo cho nhiều môn thể thao khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó, rất nhiều quý khách có nhu cầu đặt mua quần áo bóng chuyền thay vì sử dụng những sản phẩm có sẵn. Bởi không ít khách hàng muốn tự mình thiết kế, lựa chọn màu vải, in logo và thiết kế dáng áo theo sở thích, ý tưởng của bản thân. Gác Ba Sport luôn nỗ lực để hỗ trợ quý khách ở mức cao nhất, hoàn thành những sản phẩm quần áo bóng chuyền đảm bảo chất lượng, bền đẹp. 

Chúng tôi sẽ tiến hành chọn những loại vải cao cấp để sử dụng may quần áo bóng chuyền. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm vì sản phẩm được may từ loại vải cực kì bền, thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt và đặc biệt là tính co giãn, giúp các vận động viên, người chơi bóng chuyền luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi thực hiện mọi cử động khi chơi. 

Quý khách sẽ chọn màu vải và trình bày thiết kế áo như mong muốn để chúng tôi đặt may theo. Gác Ba Sport sẽ đo chi tiết kích thước cơ thể của quý khách để may những sản phẩm vừa vặn nhất. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn những kích thước áo thể thao, áo bóng chuyền, những mẫu thiết kế có sẵn mà chúng tôi tư vấn để tiến hành đặt may. 

Sản phẩm sau khi may xong sẽ đảm bảo được sự hoàn hảo với những đường may vô cùng chắc chắn, tỉ mỉ. Quý khách có thể đặt in logo trên áo, quần, in chữ, số. Gác Ba Sport áp dụng quy trình in cao cấp để phục vụ khách hàng, đảm bảo mực in đều màu, không bị phai, nhăn.

Nếu quý khách muốn đặt may quần áo bóng chuyền số lượng lớn cho những giải đấu, cho tập thể thì chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng để tiết kiệm chi phí. Gác Ba Sport nhận đặt may quần áo bòng chuyền số lượng lớn đến rất lớn, hoàn thành mọi quy trình may trong thời gian ngắn nhất, không để quý khách phải chờ lâu. 

Không chỉ nhận đặt may quần áo bóng chuyền, Gác Ba Sport còn nhận đặt may quần áo bóng rổ, bóng đá theo yêu cầu của khách hàng...với mức giá vô cùng phải chăng. 
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh