Gác Ba Sport - nhận đặt may đồ thể thao bảo đảm chất lượng 

Ngày: 01/03/2018 lúc 22:54PM

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, Gác Ba Sport cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm chất lượng cùng mức giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi chuyên nhận đặt may đồ thể thao chất lượng cao, bao gồm nhiều môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Gác Ba Sport, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng mỗi sản phẩm của chúng tôi. 

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm có sẵn, những mẫu đồ thể thao bán sẵn trên thị trường. Tại sao bạn không tìm đến những cơ sở nhận đặt may để chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thành những sản phẩm thiết kế theo ý muốn. Quý khách có thể tự thiết kế mẫu mã, lựa chọn vải, màu sắc. Gác Ba Sport luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất để quý khách được sở hữu bộ đồ thể thao như mong muốn. 

Chúng tôi sẽ tiến hành may đo trong thời gian ngắn nhất với những quy trình may công nghệ cao, cam kết may theo đúng thiết kế mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra, Gác Ba Sport cũng sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại vải, màu sắc thích hợp, tư vấn cho khách hàng về những mẫu thiết kế đặt may sẵn có của chúng tôi. 

Sản phẩm làm ra luôn đạt sự hoàn hảo, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng đường may. Kiểu dáng vừa vặn, trẻ trung, hiện đại, mang lại cho quý khách phong cách năng động khi tham gia vào những trò chơi thể thao. 

Chúng tôi còn nhận in hình, in logo, in chữ trên bộ đồ thể thao sau khi may. Gác Ba Sport áp dụng quy trình in cao cấp, không tạo mùi, không phai màu...

Chúng tôi nhận may quần áo thể thao số lượng lớn cho tập thể hoặc cho những giải đấu thể thao. Quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều khi đặt may ở  Gác Ba Sport số lượng lớn bộ đồ thể thao. 

Ngoài ra, Gác Ba Sport còn cung cấp những mẫu quần áo thể thao có sẵn để quý khách thoải mái lựa chọn. 

Nếu quý khách có nhu cầu may quần áo thể thao, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất. Gác Ba Sport rất hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai, trở thành một địa chỉ tin cậy về cung cấp, đặt may đồ thể thao. 
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh