Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên

Ngày: 16/05/2017 lúc 12:56PM

Ngày nay, khi xã hội phát triển, con người cũng dần quên đi một vài những giá trị văn hoá truyền thống. Thế nhưng có lẽ, với môn thể thao bóng đá, sự nhiệt huyết cùng niềm đam mê của con người sẽ không hề bị suy giảm. Với họ, bóng đá như cuộc sống, thiếu nó, con người không thể tổn tại và phát triển. 

Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên chính hãng


Có những giá trị sẽ mãi mãi không bị phai mờ theo năm tháng. Và bóng đá là một giâ trị như vậy. Gác Ba Sport hoà cùng nhịp sống ấy chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến môn thể thao vua cho bạn. Mỗi một sản phẩm mà Gác Ba cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã hợp thời cũng như giá thành tốt nhất. Hiện nay, các loại sản phẩm mà Gác Ba Sport cung cấp rất phong phú và đa dạng, nhưng trong đó phải kể đến giày đá sân cỏ tự nhiên.

Giày không chỉ là đồ dùng để giữ sạch đôi chân. Với mỗi cầu thủ, đôi giày chiếm giữ một vai trò rất quan trọng. Bởi một lẽ đơn giản rằng, các cầu thủ bóng đá hoạt động chủ yếu bằng đôi chân của mình. Những cú sút, những đường trao bóng đều từ kĩ thuật của đôi chân mà ra. Chính vì vậy, một trong những việc cần được chọn cẩn thận nhất với mỗi vận động viên bóng đá chính là đôi giày.

Đôi giày ấy sẽ đồng hành cùng mọi thăng trầm trong trận đấu của mỗi cầu thủ. Đôi giày ấy sẽ nâng gót cầu thủ, tạo những cú sút đẹp mắt, ghi bàn vào lưới đối phương. Một đồi giày tốt sẽ làm cầu thủ trở nên tự tin vào bản thân mình hơn, nhờ thế, mỗi trận đấu sẽ chơi tốt hơn.
Khác với sản phẩm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng sân cỏ tự nhiên có những đặc điểm, tính chất riêng. Điều đó bởi sự khác biệt giữa cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo. Có thể xét về hình thức, cỏ tự nhiên cũng như cỏ nhân tạo đều có vẻ bề ngoài giống nhau. Những về bản chất, chúng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, việc chọn mua cũng phải khác nhau, tuỳ thuộc vào loại cỏ trên sân đấu.
Những điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm giày đá bóng sân cỏ tự nhiên:
Độ bền cao: nếu như độ bám là yếu tố quan trọng nhất khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thì độ bền là yếu tố cốt lõi khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên. Bởi vì thuộc về tự nhiên nên sự khắc nghiệt cao. Những đôi giày đòi hỏi phải nhanh nhẹn thích ứng với điều kiện môi trường. 
Độ bám tốt: đây cũng là yếu tố quan trọng. Nếu như để xảy ra những tình huống như trượt chân mà nguyên nhân chính là do chất lượng giày thì cầu thủ đó sữ bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp. Giày mà các cầu thủ lựa chọn thường là giày đinh, giúp tăng độ bám cho giày trên sân thi đấu.
Gác Ba Sport luôn sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng bước chân của mỗi vận động viên bóng đá trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh