Giày đá bóng thật giả  - Không khó để phân biệt

Ngày: 16/11/2017 lúc 16:26PM

Đã là một người yêu thích và có niềm đam mê với trái bóng tròn thì chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được cho mình một đôi giày thể thao chất lượng nhất. Tuy nhiên thì những đôi giày chính hãng lại có mức giá không hề rẻ chút nào và những người muốn sở hữu đôi giày đẹp mà giá lại rẻ chỉ còn cách chọn mua những đôi fake 1, fake 2,…

Có cung có cầu, do đòi hỏi của người tiêu dùng, các mặt hàng giày bóng đá nhái lại các thương hiệu nổi tiếng đang được sản xuất và cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều. Chính vì lý do đó mà hiện nay thị trường giày bóng đá đa dạng và phát triển đến nỗi để có thể phân biệt giữa hàng thật và hàng giá là điều khá khó. Nhưng không sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có những kinh nghiệm phân biệt giày tốt nhất.

Quan tâm đến giá thành sản phẩm

Một lẽ tất nhiên là giá thành luôn đi đôi với chất lượng, cũng như những sản phẩm chính hãng luôn có mức giá không hề nhỏ một chút nào. Để có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, bạn cần xem xét đến mức giá của đôi giày đó. Những đôi giày đắt tiền có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi chạy trên sân cỏ. Cảm xúc của bạn cũng sẽ được “thăng hoa” hơn trong mỗi trận bóng.

Tuy nhiên thì bạn cũng cần lưu ý vì trên thị trường hiện nay, nhiều cơ sở và đơn vị cung cấp giày vì muốn chạy theo lợi nhuận mà luôn đội mức giá lên trời, dù đó có là hàng chính hãng hay hàng giả đi nữa.

Để ý đến thiết kế, hộp đựng giày và dây giày

•    Về thiết kế giày, công nghệ làm nhái giày đang ngày một phát triển. Trước kia, một đôi Superfly nhái có thể gắn cả cờ của Đức, Pháp hay logo của các câu lạc bộ bóng đá trong khi Superfly xịn chẳng bao giờ có hình thù gì trên giày cả. 
•    Những đôi giày nhái có thể lúc có hộp lúc không tùy từng người bán, nhưng một đôi giày chính hãng và đẳng cấp chắc chắn sẽ có một chiếc hộp đựng xịn xò không kém. 
•    Dây một đôi giày nhái thường có vẻ to và thô hơn so với dây giày chính hãng.

Có thể nói, chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu được xỏ chân vào một đôi giày bóng đá chính hãng và chất lượng. Nếu muốn tìm đến cơ sở cung cấp giày bóng đá thật 100%, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Gác Ba Sport để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tình từ đội ngũ nhân viên cửa hàng
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh