Quần áo thể thao đặt may chất lượng cao từ Gác Ba Sport 

Ngày: 25/09/2017 lúc 09:00AM

Đến với Gác Ba Sport, quý khách không chỉ được thỏa sức lựa chọn những bộ quần áo bóng đá chất lượng cao mà còn có cơ hội sở hữu nhưng bộ quần áo thể thao đặt may. Chúng tôi nhận đặt may đa dạng mẫu quần áo thể thao, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. 

Trong những năm qua, Gác Ba Sport đã thiết kế và cho ra đời những mẫu quần áo thể thao đặt may hoàn hảo đến từng chi tiết. Với mong muốn phục vụ khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi không dừng lại ở việc bán ra những bộ quần áo thể thao có sẵn, Gác Ba Sport ngày càng tập trung, chú trọng vào những bộ đồ thể thao thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại, cá tính và khỏe khoắn. 

Từ khi ra mắt, những mẫu quần áo thể thao đặt may của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn để chúng tôi tiếp tục thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu quần áo thể thao, đáp ứng mọi nhu cầu về kiểu dáng, màu sắc của khách hàng. 

Những bộ quần áo thể thao đặt may không chỉ được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống gò bó, mà đã được cải tiến rất nhiều, để người mặc có sự thoải mái khi thực hiện các hoạt động thể thao. Ngoài ra, chất liệu vải nhập Thái lan cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật là một tiêu chí khiến quý khách có thể an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Đây là chất liệu vải dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt, rất thích hợp khi người mặc tham gia các môn thể thao có nhiều chuyển động. Nhận biết được sở thích của giới trẻ, Gác Ba Sport đã thiết kế những bộ quần áo thể thao mang màu sắc trẻ trung, cá tính, tạo sự nổi bật. Chúng tôi còn nhận in logo, in chữ trên áo bằng quy trình in chất lượng cao, sử dụng phông chữ thời trang...

Quần áo thể thao đặt may có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng mọi thông tin về bộ quần áo thể thao, từ kích thước áo đến màu sắc, để quý khách đưa ra quyết định chọn mua đúng đắn nhất. 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp một số mẫu quần áo thể thao đặt may như Bộ bóng đá không logo JOMA CREW 2 đỏ, Áo bóng đá không logo Dằn Di tím đen trắng, Quần áo bóng đá không logo Victory đen đỏ...

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may quần áo thể thao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất từ đội ngũ nhân viên. 
 

Phạm Ngô Đăng Quân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh